วิธีสร้างทองใน World of Warcraft อย่างรวดเร็ว? – ความลับทองคำสำหรับ World of Warcraft รีวิว

คุณกำลังค้นหาวิธีสร้างทองให้เร็วขึ้นใน World of Warcraft หรือไม่? ในที่สุดผู้เล่น Wow ทุกคนก็ตระหนักได้ว่าพวกเขาต้องการทองคำมากขึ้นเพื่อที่จะสามารถซื้อไอเทมทั้งหมดที่ต้องการได้ และการสร้างทองคำนั้นไม่เพียงพอที่จะมีตัวละครระดับสูง คุณต้องมีอาชีพที่ผสมผสานกันเพื่อสร้างทองคำให้มากขึ้น เมื่อคุณถอดรหัสนั้น การทำทองจะง่ายขึ้นมาก

ประสบการณ์ของฉันเกี่ยวกับการทำทองผ่านการทำฟาร์มทองแบบมืออาชีพนั้นแตกต่างจากที่ผู้เล่นที่มีประสบการณ์คนอื่นๆ ฝึกฝน ฉันไม่เคยเบื่อกับการเลี้ยงทองคำเพราะฉันรักษาระดับ Probe ของฉันไว้ที่ระดับอุปกรณ์ขั้นต่ำ 300 เสมอ Probe เป็นระดับอุปกรณ์ระดับสูงสุดที่คุณสามารถทำได้ผ่านการฟาร์มทองคำ สร้าง 1 หรือ 2 ทองทันทีในทุกเส้นเลือดแร่ เนื่องจากคุณสามารถรับทองคำเหล่านี้จากเหมืองได้เท่านั้น และคุณควรมุ่งหน้าไปยังสายแร่ที่มีราคาแพงกว่าเสมอ จึงต้องใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการฟาร์มทองคำโดยมีระดับ 300

การทำทองในระดับต่ำเป็นเรื่องง่าย ด้วยทักษะเพียง 1 คุณสามารถฟาร์ม 150 ทองใน 30 นาที ที่ระดับ 70 คุณสามารถฟาร์มได้มากถึง 650 ทองทุกชั่วโมง ถ้าคุณรู้แน่ชัดว่าคุณต้องการอะไรและแร่ธาตุอะไรที่จะได้รับ คุณก็จะทำทองได้เร็วมากขึ้น

คุณควรเพิ่มระดับตัวละครของคุณให้ถึงระดับสูงสุดเพื่อใช้ประโยชน์จากกลยุทธ์การทำฟาร์มทองคำนี้อย่างเต็มที่ ตัวละครระดับ 70 มีความสามารถในการทำฟาร์มทองคำมากกว่าตัวละครระดับ 1 อย่างมาก โดยธรรมชาติแล้วสิ่งนี้จะส่งผลให้ฟาร์มทองคำมีผลผลิตสูงขึ้น เนื่องจากคุณจะสามารถฆ่ามอนสเตอร์ระดับสูงกว่าซึ่งจะลดทองมากขึ้นเมื่อพวกมันตาย คุณยังสามารถรับอุปกรณ์เพิ่มเติมในระดับที่สูงขึ้นเพื่อเร่งประสิทธิภาพการทำฟาร์มทองคำของคุณ

หากคุณคิดว่าการฟาร์มทองในระดับต่ำนั้นน่าเบื่อและช้า คุณจะทึ่งที่รู้ว่าเมื่อเลเวลถึง 70 คุณจะสามารถฟาร์มได้มากถึง 2,000 ทองใน 30 นาที จำเป็นต้องพูดหลังจากที่คุณผ่านระดับ 70 การทำฟาร์มทองคำใน WOW จะง่ายขึ้นมาก ลองคิดดูสิ ความสามารถในการฟาร์มทองคำที่ 2,000 ต่อชั่วโมงนั้นถือว่าเยอะถ้าคุณมีตัวละครเลเวล 70